Back to Top

Tin tức Vimefulland

Vimefulland – Ông lớn “chịu chơi” nhất thị trường bất động sản

Vimefulland được biết đến là một trong những chủ đầu tư lớn và có tiếng trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án với quy mô khác nhau từ biệt thự, liền kề đến chung cư cao cấp. Có thể khẳng định trong cuộc đua ngành bất động sản, Vimefulland là ông lớn chịu chơi nhất hiện nay.

Vimefulland – Năng lực được chứng minh

Để khẳng định năng lực của mình trên thị trường bất động sản, các dự án của Vimefulland đều có những kết quả thành công ban đầu, xuất phát từ cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và các định hướng phát triển sản phẩm tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, chăm sóc y tế vào các thiết kế và xây dựng. Chủ đầu tư Vimefulland đã thể hiện cái “Tâm” của nhà phát triển dự án khi đặt sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cư dân lên hàng đầu.

Ảnh vườn hoa hồng tại Eden Rose
Ảnh vườn hoa hồng tại Eden Rose

Năng lực của chủ đầu tư trước tiên phải kể đến Belleville Hà Nội. Đây là dự án ra mắt khách hàng vào tháng 11/2016, mang thương hiệu Vimefulland. Belleville Hà Nội là minh chứng rõ nét về năng lực, về cách quản trị của chủ đầu tư Vimefulland trên khía cạnh là phát triển Dự án tốt nhất hiện nay.

Sáu tháng kể từ khi ra mắt, 66 căn nhà liền kề của dự án Belleville Hà Nội được giao dịch thành công. Sau đó, Vimefulland tiếp tục ký Hợp đồng với Công ty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình, chủ đầu tư của Dự án chung cư cao cấp The Emerald với nhiệm vụ chính là đơn vị phát triển. Với quy mô 1344 căn hộ, sở hữu vị trí đắc địa trong Khu đô thị mới Mỹ Đình, phía Tây Nam của thành phố. Chưa đầy 2 tháng ra mắt, dự án đã có hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công.

Đáng nói nhất, chủ đầu tư Vimefulland còn khiến tất cả mọi người phải choáng ngợp với thành tích nổi bật trên cuộc đua bất động sản khi 70% các căn liền kề – biệt thự thuộc The Eden Rose đã tìm được chủ nhân chỉ sau 2 tuần chủ đầu tư Vimefulland ra hàng. Đây được coi là thành tích tốt nhất tính tới thời điểm này.

Quảng trường tại các dự án thấp tầng
Quảng trường tại các dự án thấp tầng

Vimefulland – Đơn vị phát triển dự án uy tín trên thị trường

Trong giai đoạn cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017, thị trường BĐS đánh dấu sự chuyển mình rõ rệt khi xuất hiện các đơn vị quản lý, vận hành và phát triển những dự án chuyên nghiệp, trong đó không thể không kể đến Vimefulland thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex lớn mạnh hiện nay.

Vimefulland thừa hưởng những triết lý kinh doanh của Tập đoàn về dược phẩm hàng đầu Vimedimex, với phương châm chính: “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp”. Vimefulland cùng với khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Savills Việt Nam
Savills – Đơn vị quản lý độc quyền cho các dự án của Vimefulland

Lựa chọn cho mình tổ ấm tại Vimefulland, đồng nghĩa với việc lựa chọn định hướng đúng đắn và chuẩn xác nhất. Không chỉ là nơi an cư mà dự án của Vimefulland còn là nơi để đầu tư sinh lời cực hấp dẫn hiện nay. Còn chần chừ gì nữa không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn sớm nhất từ chủ đầu tư hàng đầu hiện nay.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Vimefulland – Ông lớn “chịu chơi” nhất thị trường bất động sản
Author Rating
51star1star1star1star1star
  • iris garden