Back to Top

Tin tức Vimefulland

Tính hiện đại, tiện nghi từ dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Đến với chuỗi căn hộ xanh – đạt chuẩn mô hình căn hộ sức khỏe, quý khách hàng sẽ được cảm nhận và sống trong một môi trường sống văn minh, đầy tính cộng đồng. Đây cũng là một mô hình sống của một tập thể cư dân tri thức mà chủ đầu tư Vimefulland hướng đến và triển khai tại Iris Garden.

Tính hiện đại, tiện nghi từ dự án Iris Garden

Trong một xã hội mà nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ, cư dân thủ đô luôn khao khá được cảm nhận cuộc sống chất lượng. Không chỉ là một không gian tiện nghi với những trang thiết bị cơ bản, mà yêu cầu chất lượng cũng đòi hỏi sự hiện đại, sang trọng của cả một không gian sống. Đặc biệt là không gian xanh – nơi tạo sự kết nối con người với thiên nhiên một cách hài hòa nhất. Đây cũng chính là tiền đề của sự thịnh vượng – văn minh.

Iris Garden đáp ứng theo tiêu chuẩn căn hộ xanh
Iris Garden đáp ứng theo tiêu chuẩn căn hộ xanh

Iris Garden chính là nơi xây đắp tính văn hóa cộng đồng cao nhất. Tại nơi đây, các mối quan hệ giữa con người với con người sẽ trở nên gần gũi, gắn kết hơn. Với cốt lõi là một nền văn hóa cộng đồng cùng các trang thiết bị cao cấp, tiện ích đa dạng,…Iris Garden chắc chắn sẽ là căn hộ mơ ước của bạn và gia đình.

Iris Garden – Căn hộ xanh đạt chuẩn quốc tế

Ngoài các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng bằng ánh nắng tự nhiên, công năng hợp lý, diện tích phù hợp thì hoạt động thể thao: cầu lông, bóng chuyền, bể bơi, khu vui chơi cho trẻ,…đều được tích hợp. Cùng với đó là chuỗi các dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Spa, Yoga, Gym, phòng khám bác sỹ gia đình, vườn nướng BBQ, tiện ích uống nước tại vòi,…đều nằm trong quy hoạch 66 tiện ích tại Iris Garden. Đây chắc chắn là chuỗi dịch vụ gắn kết cư dân với nhau nhanh nhất mà Vimefulland phát triển.

Iris Garden sở hữu chuỗi 66 tiện ích đẳng cấp
Iris Garden sở hữu chuỗi 66 tiện ích đẳng cấp

Với mật độ xây dựng chỉ 31.8%, Iris Garden là một trong số ít dự án cao tầng trên địa bàn thủ đô đáp ứng chuẩn mô hình căn hộ xanh. Tại đây, bạn và gia đình không chỉ được tạo điều kiện tối đa để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin mới nhất về chuỗi căn hộ Iris Garden.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Tính hiện đại, tiện nghi từ dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình
Author Rating
51star1star1star1star1star
  • iris garden