Back to Top

Tin tức Vimefulland

Tiến độ dự án Shophouse Athena Fulland tháng 8/2018?

Tiến độ dự án Shophouse Athena Fulland hiện nay ra sao? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng hiện nay. Đặc biệt với các khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm Shophouse để đầu tư kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiến độ thi công của dự án này.

Tiến độ xây dựng Shophouse Athena Fulland

Với tốc độ thi công thần tốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, dự án Shophouse Athena Fulland Đại Kim đã đạt được kết quả đáng mong đợi của hầu hết các khách hàng hiện nay. Hiện với loại hình sản phẩm shophouse Athena đã hoàn thiện 5 tầng, và hoàn thiện mặt ngoài. Hiện dự án đang gấp rút hoàn thiện các mặt mặt sân vườn phía trước và khả năng sẽ bàn giao nhà trước thời hạn cho cư dân. Dưới đây là một số hình ảnh trực tiếp của dự án vừa được cập nhật.

Tiến độ thực tế dự án Shophouse Athena Fulland
Tiến độ thực tế dự án Shophouse Athena Fulland của chủ đầu tư Vimefulland

Tính đến tháng 8/2018: các phân khu là TT7C; TT7D đã cất nóc và đang hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến bàn giao vào tháng 12/2018. Phân khu TT7B đang được thi công đến tầng 2, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019.

Thông tin tổng quan dự án Athena Fulland Đại Kim

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Xiển, dự án Shophouse VimeFulland với diện tích lên đến 20.47ha, Athena là sự chọn lựa của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Có thể nói trong hàng ngàn các dự án bất động sản hiện nay tại Hà Nội, Shophouse Athena Fulland là dự án duy nhất có cả hai phân khu được thiết kế cân xứng nằm đối diện nhau qua đường vành đai 3 Nguyễn Xiển, đó là phân khu Athens và phân khu Larissa.

Đăng kí nhận thông tin, bảng giá và chính sách ưu đãi về dự án:

Phân khu Larissa bao gồm các tòa nhà chung tư cao tầng, các biệt thự liền kề, Shophouse Athena Fulland nằm gọn trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim. Phân khu Athens nằm phía Tây Nam Kim Giang với diện tích lên đến 18,2ha với các căn hộ chung cư, biệt thự và shophouse đẳng cấp mang đến sự chọn lựa phong phú cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau của dự án.

Tiến độ thực tế dự án Shophouse Athena Fulland
Tiến độ thực tế dự án Shophouse Athena Fulland

Đặc biệt với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, Shophouse Athena Fulland ngày càng thu hút khách hàng mua nhà. Tiện ích ngoại khu phải kể đến một số tiện ích tiêu biểu như: Khu vui chơi cho trẻ, khu mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe, chú trọng việc xây dựng hệ thống lọc nước sạch để đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Hệ thống thang máy hiện đại với tốc độ 3m/s, hệ thống xử lý nước sạch và hệ thống nước thải tách biệt nhau để việc tránh ô nhiễm.

Có thể nói vào giai đoạn hiện nay, tiến độ xây dựng của dự án Shophouse Athena Fulland đang bắt đầu hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết và theo như các báo cáo mới nhất thì tiến độ xây dựng của Athena Fulland đang được hoàn thiện về cơ bản các căn hộ shophouse và tiến hành xong phần móng và đang lên tầng 1 của khu tầng thấp.

Tiến độ thực tế dự án Shophouse Athena Fulland
Tiến độ thực tế dự án Shophouse Athena Fulland

Để có thể đảm bảo vượt mọi chỉ tiêu tiến độ, nhà thầu dự án Shophouse Nguyễn Xiển dự kiến các công nhân tại công trường sẽ được bổ sung thêm để làm việc ngày đêm giúp nhanh chóng hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất. Dự kiến, theo tốc độ hiện tại, cư dân sẽ được nhận nhà sớm hơn.

Mọi thông tin của dự án đang tiếp tục được cập nhật, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của dự án để được giải đáp mọi thắc mắc!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Tiến độ dự án Shophouse Athena Fulland tháng 8/2018?
Author Rating
51star1star1star1star1star
  • iris garden