Back to Top

Tin tức Vimefulland

Shophouse Nguyễn Xiển Vimefulland có ưu điểm gì nổi bật?

Shophouse Nguyễn Xiển Vimefullandlà dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu VimeFulland, trong đó đặc biệt phải kể đến shophouse (nhà phố) dự án Athena Fulland. Được chủ đầu tư ưu ái xây dựng với những ưu điểm tuyệt đối mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua. Nhìn vào các căn nhà phố tại Athena Đại Kim người ta có thể hình dung ra bất cứ một căn shophouse nào khác của VimeFulland.

Ưu điểm của các căn shophouse Athena Fulland là gì?

Sản phẩm đặc thù vừa để ở vừa kinh doanh

Các căn Shophouse Nguyen Xien với ưu điểm vượt trội và kết cấu nhà linh hoạt. Người mua nhà không chỉ để ở mà còn kết hợp kinh doanh vô cùng tốt. Đặc biệt có sự ngăn cách riêng giữa tầng để ở với tầng kinh doanh. Nhờ đó, người mua nhà vẫn có không gian riêng tư cần thiết.

Ảnh thực tế thi công Shophouse Nguyễn Xiển
Ảnh thực tế thi công Shophouse Nguyễn Xiển

Phù hợp đầu tư kinh doanh bởi chính sách thanh toán linh hoạt

Với mức giá bán đang rất hấp dẫn với các nhà đầu tư, đồng thời với chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu trong tay lô liền kề bất kì. Trong trường hợp, khách hàng muốn hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, thì quý khách sẽ được hỗ trợ vay tối đa 70% GTHĐ, với thủ tục thanh toán nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng shophouse tại dự án Athena Fulland còn được chủ đầu tư ưu ái với mức chiết khấu cao khi thanh toán:

  • Chiết khấu ngay 2% khi thanh toán: 95% GTHĐ ngay tại thời điểm ký HĐMB.
  • Chiết khấu ngay 1% khi thanh toán: 70% GTHĐ ngay tại thời điểm ký HĐMB.
  • Chiết khấu ngay 0.5% khi thanh toán: 50% GTHĐ ngay tại thời điểm ký HĐMB.
Ảnh thực tế thi công Shophouse Nguyễn Xiển
Ảnh thực tế thi công Shophouse Nguyễn Xiển

Đăng kí nhận thông tin, bảng giá và chính sách ưu đãi về dự án:

Shophouse Vimefulland nằm trong khu cư dân đông đúc bậc nhất hà thành

Dự án Athena Fulland nằm sát vách với 20 tòa chung cư, với lượng dân số trẻ, hiện đại. Điều này thể hiện tiềm năng kinh doanh lớn với mức độ tiêu thụ sản phẩm cao. Đặc biệt với sự kết hợp các loại hình kinh doanh đa dạng, không chỉ hút khách trong khuôn viên dự án mà còn thu hút cả các khách là những cư dân ngoại khu vào mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Vị trí thuận tiện liền kề các tuyến đường quy hoạch mới gia tăng giá trị

Các căn nhà phố dự án Athena Đại Kim thuộc khu đô thị mới Đại Kim, nằm ngay sát với ngã tư giao cắt giữa trục đường Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến với các tuyến đường quy hoạch Xa La – Tôn Thất Tùng. Đây là điểm đặc biệt tạo nên sức hút của dự án:

– Nằm ngay tại góc ngã tư đẹp nhất của trục đường Xa La – Tôn Thất Tùng và mặt đường Nguyễn Xiển vô cùng sầm uất và thuận tiện giao thương.

Ảnh thực tế thi công Shophouse Nguyễn Xiển
Ảnh thực tế thi công Shophouse Nguyễn Xiển

– Shophouse Fulland là tính tới thời điểm bây giờ là dự án có vị trí là nằm phía trong của đường Vành Đai 3.

– Không những thế, vị trí dự án Shophouse Nguyen Xien còn có ưu điểm vượt trội bởi: theo dọc dự án là tuyến đường 21,5m song song với tuyến đường Nguyễn Xiển, đây chính là tuyến phố tạo ra giá trị lớn trong kinh doanh của toàn khu. Đây không chỉ là tuyến đường huyết mạch của phường Đại Kim mà còn là tuyến đường kết nối toàn bộ hơn 20 tòa chung cư với số lượng cư dân lên tới 40.000 người.

Với những ưu điểm mà chúng tôi vừa đề cập đến Shophouse Vimefulland, mà cụ thể là các căn nhà phố tại dự án Athena Fulland hi vọng giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về các căn nhà phố (shophouse) của chủ đầu tư VimeFulland cụ thể và chi tiết nhất!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Shophouse Nguyễn Xiển Vimefulland có ưu điểm gì nổi bật?
Author Rating
51star1star1star1star1star
  • iris garden