Back to Top

Tin tức Vimefulland

Shophouse Athena Fulland trở thành loại hình đầu tư mạnh?

Là loại hình lâu đời và thường gặp trên thế giới nhưng mô hình shophouse này mới xuất hiện trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Các căn Shophouse Athena Fulland góp phần lớn trong việc tạo nên xu hướng đầu tư mạnh mẽ bởi đơn giản các căn hộ shophouse tại đây có vị trí đẹp, vừa đáp ứng được nhu cầu để ở, cũng như để kinh doanh lâu dài của các cư dân tương lai.

Shophouse Athena Fulland trở thành loại hình đầu tư mạnh?

Shophouse Athena Fulland Đại Kim sở hữu 114 lô, nằm trong khuôn viên rộng lớn với quỹ đất lên tới 18,2ha. Các lô shophouse sở hữu nhiều lợi thế và về diện tích, về vị trí, mặt tiền thoáng rộng, khắc phục được cơ bản các nhược điểm về quy hoạch và được đặt tại vị trí đẹp nhất khu vực vực với mặt tiền kinh doanh thoáng rộng.

Tiện ích căn hộ chung cư Athena Fulland
Tiện ích căn hộ chung cư Athena Fulland

Vị trí đắc địa – thuận lợi giao thương

Mỗi căn Shophouse Athena Fulland nằm ở khối đế của các tổ hợp chung cư lớn trên tuyến phố sầm uất tại phân khu Athens Tây Nam Kim Giang, nơi đông dân cư, giúp dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng lớn từ chính trong phân khu.

Sự xuất hiện của hàng loạt các KĐT, các tổ hợp chung cư kéo theo các nhu cầu hưởng thụ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và ẩm thực, cũng như mua sắm, vui chơi giải trí được tăng cao. Do đó mang đến các cơ hội kinh doanh lớn và lâu bền hơn cho các chủ sở hữu shophouse tại Athena.

Với những khách hàng mua Shophouse Athena Fulland để đầu tư cho thuê, theo dự kiến chủ nhân có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh, giá trị cho thuê sẽ tăng từ 8-12%/năm trong thời gian tới. Đây là một trong các yếu tố đảm bảo cho việc đầu tư shophouse đã trở thành xu hướng và hấp dẫn các nhà đầu tư thông minh.

Siêu thị thuốc mini VimeFulland
Siêu thị thuốc mini VimeFulland

Tiện lợi 2 trong 1: Vừa ở – vừa kinh doanh

Hình thức Shophouse được thiết kế đảm bảo thỏa mãn cả 2 tiêu chí: Vừa để ở vừa khai thác kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng, cửa hàng kinh doanh. Nhờ vậy, việc sở hữu các lô shophouse này không chỉ giúp các khách hàng là những nhà đầu tư đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lời mà còn đảm bảo khả năng an cư  với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt và hiện đại hơn.

Một trong những nghiên cứu mới đây cũng chỉ ra rằng: Hầu hết việc lựa chọn giữa ngôi nhà vừa để ở vừa để kinh doanh là điều tiện lợi nhất với một nhà kinh doanh. Thay vì bỏ chi phí đắt đỏ để thuê mặt bằng kinh doanh, đồng thời cộng thêm chi phí dịch vụ nhà ở thì việc sở hữu Shophouse Athena Fulland 2 trong 1 này đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn ngay chính ngôi nhà của mình.

Shophouse Athena Nguyễn Xiển
Shophouse Athena Nguyễn Xiển

Với các lý do kể trên, loại hình nhà phố thương mại kiểu mới đang ngày càng được quan tâm, đặc biệt là các căn Shophouse Athena Fulland – thương hiệu lớn trong ngành bất động sản. Mọi thông tin về các căn Shophouse Vimefulland này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để biết cụ thể và chi tiết nhất qua hotline: 0949 219 838!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Shophouse Athena Fulland trở thành loại hình đầu tư mạnh?
Author Rating
51star1star1star1star1star
  • iris garden