Back to Top

Tin tức Vimefulland

Iris Garden Mỹ Đình – Chung cư cao cấp dành cho người Việt

Iris Garden dự án bất động sản cao cấp được xây dựng ngay tại khu vực Mỹ Đình, một trong những khu vực đang phát triển với tốc độ trong mặt. Trong tương lai gần, đây sẽ trở thành trung tâm mới đồng bộ và hiện đại nhất nhì Hà Nội.

Trước đây, hầu hết người dùng khi đề cập tới khu đất xây dựng chung cư Iris Garden Mỹ Đình thường với tâm lý khá e ngại về các vấn đề quy hoạch, giao thông nhưng đó à chuyện của trước đây. Hiện tại tại khu vực Mỹ đình, đang dần trở thành khu vực phát triển với hệ thống giao thông đồng bộ, trọng điểm phát triển với cộng đồng phát triển bền vững về cả văn hóa, xã hội và giáo dục…

Tòa CT2 Iris Garden Trần Hữu Dực
Tòa CT2 Iris Garden Trần Hữu Dực

Chung cư Iris Garden lợi thế từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với chiến lược phát triển lâu dài Vimefulland hiểu rằng, muốn dự án của mình trở nên nổi bật, khẳng định được giá trị của mình và quan trọng nhất đó là để cư dân có thể an tâm về ở và lớn mạnh trọn đời tại dự án thì việc cần thiết nhất đó là nên yêu cầu cải thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng trong và ngoài dự án.

Chính sách phát triển đầu tư xây dựng thành phố phát triển phía tây, lấy khu vực Mỹ Đình làm trọng tâm phát triển chính là bước đệm cực kỳ vững chắc để tạo lợi thế cũng như giá trị cho chung cư Iris Garden Mỹ Đình và cũng chính là mang thêm giá trị cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây.

Đăng kí nhận thông tin, bảng giá và chính sách ưu đãi về dự án:

Hàng loạt các hạng mục đường cao tốc, các tuyến đường được mở rộng và cải tạo, tình trạng ùn tắc, ngập úng được xử lý hiệu quả. Những tuyến đường này được xây dựng bên cạnh chung cư Iris Garden Mỹ Đình, lợi thế này biến khu đất trở thành vùng đất vàng tiềm năng. Bên cạnh hệ thống giao thông thuận lợi ở bên ngoài dự án Iris Garden còn được chủ đầu tư Vimefulland xây dựng lên một hệ thống đường xá nội khu hoàn thiện, giúp cư dân di chuyển dễ dàng và an toàn.

Tiện ích Iris Garden
Tiện ích Iris Garden

Tiện ích đồng bộ, đầy đủ là nơi an cư lý tưởng cho đa số cư dân

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được xây dựng với hệ thống chuỗi các tiện ích đầy đủ và sang trọng. Những tiện ích ở đây được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí vui chơi của cư dân trong nội khu đô thị, cảnh quan cây xanh giúp không gian nội khu trở nên trong lành và mát mẻ. Những gì mà chủ đầu tư Vimefulland đã thể hiện trong Iris Garden đều để xây dựng lên cho cư dân của mình có một cuộc sống chất lượng, và bền vững nhất.

An ninh tại dự án được đảm bảo 24/24
An ninh tại dự án được đảm bảo 24/24

Những hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân chung cư Iris Garden Mỹ Đình đều thích hợp và tâm lý. Gần 70% diện tích tại Iris Garden được xây dựng phục vụ cho cộng đồng cư dân, thay vì việc lựa chọn xây thêm các tòa nhà, công trình kinh doanh. Bên cạnh những tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi mua sắm, yếu tố giáo dục với các trường học liên cấp, chất lượng thì yếu tố chăm sóc sức khỏe từ thể chất lẫn tinh thần cũng là điểm nhấn quan trọng.

Điển hình đó là cảnh quan xanh, với các khu vườn tản bộ, công viên xanh trong nội khu, các tiêu chuẩn về nguồn nước, xử lý rác thải, ô nhiễm khói bụi được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Tất cả đều nhằm mục đích xây dựng cho người Việt những không gian sống chất lượng, ổn định và một mái ấm gia đình hạnh phúc nhất.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Iris Garden Mỹ Đình - Chung cư cao cấp dành cho người Việt
  • iris garden